Em Miu

Tình yêu bé bỏng của mình đây. Hai mẹ con mình đã gặp nhau vuông tròn, mạnh khỏe 🙂

Hôm nay em tròn một tháng tuổi rồi.

Sở thích của em là môn “ngủ địa hình” tức nằm ngủ trên bụng mẹ chứ ẻm không thích nằm giường. Bụng mẹ em thì bồng bềnh như cái đệm nước, lại sẵn cả bình sữa để giải khát ngay đấy cho em uống nên em càng thích. Uống xong sữa tươi nguyên chất tại nguồn là em kê má lên cái bình sữa ngủ ro ro, Làm mẹ em cứ liên tưởng đến…con chó ôm khúc xương khư khư trong phim hoạt hình =)))

Mẹ em có rất nhiều điều muốn viết, muốn chia sẻ về cú vượt cạn để gặp em, nhưng mọi thứ cứ lộn xộn, chưa biết sắp xếp ra sao để có thể viết được một cách mạch lạc nên đành gác lại.

Mình cảm ơn các chị/em/bạn đã chúc mừng hai mẹ con mình 🙂 Rất vui vì vẫn được mọi người nhớ đến và ghé thăm góc nhỏ này của mình. Cảm giác khi đọc comment của các bạn thật sự là vui lắm. 🙂

37 thoughts on “Em Miu

  1. C ơi,e thăm nhà c đã dc hơn nữa năm rồi đấy..cả tháng nay thấy c ko up bài,e nghĩ c ..nằm ổ rồi.trộm vía,miu xinh gái quá.chúc c và cả nhà luôn nhiều sức khoẻ nhé!

  2. Em bé dễ thương quá, chúc bé hay ăn chóng lớn .Chúc gia đình chị mạnh khoẻ ,hạnh phúc ,để chị Nắng Thu có những bài viết
    thật hay nhé. Mình rất hâm mộ chị.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s