Giáng sinh của nhà mình

Hôm nay đã là ngày 27 rồi, nhưng vẫn còn trong tuần lễ Giáng sinh, nên mình tranh thủ nói lời chúc mừng tới tất cả các bạn ghé qua blog này của mình ^^ Chúc cho mọi người ai cũng có một nơi ấm áp để trú ẩn vào đêm Noel.

Với nhà mình thì Noel không cầu kì lắm, đơn giản chỉ là trang hoàng cây thông, mua cho con gái một vài món quà (sau khi xét duyệt nội dung con xin ông già Noel tặng cho những gì ^^)

Và đây là cây thông – hình ảnh đặc trưng cho ngày lễ:

Khung cửa sổ những ngày này có thêm chú tuần lộc ngồi chơi bên giỏ hoa

Giáng sinh là một dịp thích hợp để tặng chút quà nhỏ cho những người mình yêu quý . Quà của mình là những miếng bánh fruit cake – cây nhà lá vườn mình  làm từ tháng 11, rồi đến gần Noel thì ngồi gói gói, buộc buộc mất 2 tối liền

Bữa tối Giáng sinh nhà mình cũng không có gì đặc biệt lắm, một chú gà nướng óng ả trên bàn thôi ^^

Đám bánh mình làm cho con gái và tặng mấy cháu mình. Chiều hôm đó mình làm cháy một mẻ bánh, vội vàng làm lại mẻ khác, nên bánh khúc cây đã được thay bằng cupcake, trang trí đơn giản bằng kẹo đường mua sẵn.

Con gái thì rất háo hức, vì có bánh và được tặng quà nữa. Mong con cứ hồn nhiên như thế, để mỗi mùa Noel mẹ lại được nhìn thấy mắt con long lanh với món quà của ông già tuyết và niềm tin vào một thế giới cổ tích sẽ khiến tâm hồn con trong trẻo mãi – điều mà những người lớn như mẹ đã bỏ quyên từ lâu.

12 thoughts on “Giáng sinh của nhà mình

  1. chị Phương ơi, chị mua giấy – hộp – túi đựng bánh ở đâu thế ah ? nhìn hộp quà của chị đẹp quá.. Tuần sau là SN con gái em, cũng định tập làm bánh lưỡi mèo theo CT của chị cho con mang tới lớp ăn cùng các bạn nhưng em đang lấn bấn vụ gói quà nữa.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s