Khoe mấy tấm gỗ mục

Từ ngày level chụp ảnh food tăng từ mức 3 lên mức 6 (thang điểm … 20), mình tự xếp mình vào giới nghệ sĩ.:chef:
Mà đã là nghệ sĩ thì không thể lúc nào cũng chụp ảnh trên một cái bàn được. Phải có nhiều đạo cụ, phông nền, thế là đi đâu cũng ngó nghiêng tăm tia xem có gì phù hợp để vác về chụp ảnh.

Mấy hôm trước mình mới phát hiện ra góc vườn có rất nhiều gỗ mục. Vậy là vận hết nội công bao gồm nịnh nọt, tỉ tê, mỹ nhân kế lẫn ép uổng dọa dẫm, cuối cùng ông chồng cũng chịu đóng cho mấy tấm ván đặng cho mình làm đạo cụ chụp hình.

IMG_7641 copy

Khỏi nói, mình thích những tấm gỗ này thế nào. Lên hình đảm bảo sẽ rất Ác (Art)

Trông xấu xí như này thôi nhé, đừng coi thường tính nghệ thuật của ẻm

Ông chồng làm xong cái, còn chưa lau rửa gì, mình đặt luôn giỏ cẩm cù lên chụp vài kiểu

IMG_7654

Thử nghiệm với hoa, sách và cafe, lên hình trông cũng ra dáng lắm

Dưa hấu nhé

IMG_7692

Vài hôm sau thì mình đã có những bức ảnh food với hai tấm prop mới ^^

IMG_0773

Hậu trường là tấm gỗ mục thượng lên cả bàn ăn như này :p

Còn đây là tấm màu xanh, hôm này tấm gỗ đã được cọ rửa sạch sẽ. Mình rất ưng màu của tấm gỗ này, lên hình nhìn rất duyên.

IMG_0887

Sau khi có 2 tấm gỗ này rồi, thì mình còn nhăm nhe cái dát giường nữa cơ. Dự định là sẽ cắt một góc rồi sơn trắng. Nhưng mà còn đang tính kế lấy sao cho hợp lý. Thôi, cứ từ từ rồi tính.

10 thoughts on “Khoe mấy tấm gỗ mục

 1. Originally posted by nawngthu:

  Hihi…khổ thế đấy chị ạ, cứ tình hình tích trữ và truy lùng gỗ mục thế này, chả mấy nỗi mà em phải ra bãi rác bới đồ. :((

  hihihih, nhưng mà hy sinh vì nghệ thuật là chịu thôi hihihi

 2. He he…vậy là lại có thêm đồng nghiệp nhặt rác nữa rồi. Cửn thựn không bị mọi người xung quanh ra sờ trán xem có hâm hấp không đó em.Bố chồng chị hiện đang bày tỏ sự quan ngại là đám củi của ông dành để nhóm bếp lò có khả năng bị con dâu chiếm dụng phục vụ công tác nghệ thuật…dở hơi của nó :whistle:

 3. Đọc bài viết này của em mà chị k nín được cười, hóa ra cũng có nhiìu người "lâm vào hoàn cảnh" giống mình 😀 Chị cũng như em vậy, cứ xăm soi tìm kiếm cái gì có tính "nghệ thuật" để sưu tầm…hehe, mà bữa giờ vẫn chưa tìm được vật gì ưng ý cả:( Trước giờ chị chỉ toàn đặt món ăn xuống nền nhà và chụp thôi, nay muốn thay đổi cái gì cho nó pro pro 1 tí mà vẫn chưa có. Chị thấy em chụp hình đẹp lắm đó :up:

 4. Originally posted by nawngthu:

  He he…vậy là lại có thêm đồng nghiệp nhặt rác nữa rồi. Cửn thựn không bị mọi người xung quanh ra sờ trán xem có hâm hấp không đó em.Bố chồng chị hiện đang bày tỏ sự quan ngại là đám củi của ông dành để nhóm bếp lò có khả năng bị con dâu chiếm dụng phục vụ công tác nghệ thuật…dở hơi của nó :whistle:

  Cái vụ bị mọi người xung quanh dòm ngó là có rùi chị ơi. Đi đâu mà thấy cái gì phục vụ được cho công tác nghệ thuật này là đều đứng ngắm nghía, tiếp đến là sờ mó rồi suy nghĩ có nên mang về ko. Riết rùi nhà chồng em ai cũng hổng hiểu em đang làm gì với đống đồ cổ nát đó 😆 😆 😆

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s