Trứng tráng nấm-đậu phụ

Photobucket
Một món ăn trong bữa cơm thường ngày thôi, không có gì đặc biệt về nguyên liệu, cũng không cầu kì về cách chế biến. Có điều, mình thấy chồng con ăn ngon miệng là vui rồi. Mình chia sẻ ở đây để các bạn ghé qua có thêm một lựa chọn với món trứng rán truyền thống. …

Nguyên liệu để làm món trứng này:
Photobucket

1. Đậu phụ rửa qua dưới vòi nước, thấm khô bằng khăn giấy rồi dùng thìa nghiền nhỏ. Nấm và hành thái nhỏ.
Photobucket

2. Đập trứng vào và thêm một chút gia vị:
Photobucket

3. Dùng đũa đánh đều trứng và các nguyên liệu:
Photobucket

4. Làm nóng chảo, cho một chút dầu ăn và đổ trứng vào tráng:
Photobucket

5. Lật mặt trứng, hoặc cuộn lại như thế này:
Photobucket

Vì mình cuộn trứng lại, nên sau khi lấy ra khỏi chảo thì mình thái thành miếng:
Photobucket

Bày ra đĩa ăn nóng nhé:
Photobucket

Bớt lại mấy cây nấm xinh xinh để trang trí cho thêm phần sinh động nào:
Photobucket

7 thoughts on “Trứng tráng nấm-đậu phụ

  1. 😀 cảm ơn các bạn, nhà mình ai cũng thích món trứng tráng với thịt băm và hành, nó thơm nức mũi í. hôm trước mình làm thử trứng tráng nấm, nó cũng thơm i như thế.Thế là từ đó lại hay làm món này. Nấm ăn ngọt nhắm, mà cảm giác trứng tráng với nấm thì ăn vào đỡ béo hơn là tráng với thịt… hí hí…khổ, béo quá rồi nên lúc nào cũng bị ám ảnh.À, mình còn làm món này nhưng không rán mà hấp cách thủy, cũng ngon tuyệt vời luôn, có điều hấp lâu hơn rán, nên lúc vội thì rán cho nhanh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s